KĐT Phố Cốc 2, Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang
Nội thất văn phòng Super 99

Công ty TNHH thiết bị văn phòng SUPER 99

EnglishVietnamese

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy 2 công đoạn này cụ thể như nào, hãy cũng tìm hiểu ngay thôi nào…

Khái niệm thi công nội thất văn phòng phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn. Bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. Thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,… Ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu. Để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất biệt thự, khách sạn và văn phòng làm việc. Super 99 đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn. Nhằm mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.

Khái niệm thi công nội thất phần hoàn thiện

Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất. Mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,… Và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao và đợi phản hồi của chủ đầu tư.

Với Chúng tôi, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như:

  • Đúng thiết kế
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Đảm bảo ý tưởng vật liệu…
  • Chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng
  • Ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm tiêu biểu

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Đóng bàn theo yêu cầu

Bạn đang cần đóng bàn làm việc theo yêu cầu, theo kích thước có sẵn hoặc theo mẫu bạn thích thì bạn đã tới đúng nơi rồi. Super 99 có nhận thực hiện yêu cầu của bạn. Lý do bạn nên lựa chọn Super 99 Báo giá nhanh trong vòng 30-60 phút kể từ khi…

Gọi tư vấn

Message

Zalo

Yêu cầu
gọi lại